Gia Công Chế Tạo Sắt Thép

CÔNG TY HÙNG CƯỜNG PHÁT KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
Email: tuancuongxd.ck@gmail.com

Gia Công Chế Tạo Sắt Thép

Ngày đăng: 22/10/2020 Lượt xem: 640

 

GIA CÔNG CHẾ TẠO KẾT CẤU THÉP - NHÀ THÉP TIỀN CHẾ BÌNH DƯƠNG

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm tại Hùng Cường Phát và có chuyên môn cao trong lĩnh vực gia công cơ khí. Chúng tôi luôn mạnh dạn áp dụng các ứng dụng của công nghệ vào lĩnh vực gia công chế tạo nhằm tạo ra sản phẩm tốt nhất, hoà thiện nhất để đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hướng tới sự chuyển nghiệp từ khâu thiết ké tới gia công và lắp dựng theo một quy trình khoa hoc, hợp lý và chuyên nghiệp nhất.

  • Thiết kế: Sử dụng Teakla để shop bản vẽ một cách chuyên nghiệp, mô hình hoá thiết kế hạn chế mọi sai sót trong gia công và chế tạo. Quản lý sản phẩm theo mô hình số hoá khoa học và hợp lý.
  • Giá Công: Xây dựng quy trình gia công khoa học và khép kín. Hạn chế tối đa nguyên công dư thừa nhằm tối ưu hoá sản xuất. Tạo hiệu suất lao động cao nhất, hướng tới giá thành rẻ và cạnh tranh nhất.
  • Lắp Dựng: Bằng việc sử dụng mô hình quản lý số trong bản vũ, quá trình lắp dựng tại công trình luôn được chuẩn bị chu đáo, thi công khoa học, hợp lý và chuyên nghiệp.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ GIA CÔNG SẮT THÉP HÙNG CƯỜNG PHÁT?

Với hệ thống máy móc hiện đại gồm : máy cắt thép tấm, máy chấn, máy ép, máy bo cạnh thép tấm, máy đột v.v… sử dụng công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chúng tôi có thể nhận gia công tất cả các loại thép tấm, thép lá, thép la, gia công cắt bản mã theo yêu cầu với chi phí phải chăng, cam kết giao hàng đúng tiến độ, công suất làm việc có thể cung cấp hàng nghìn tấn/tháng.

thi cong nha thep tien che

Các sản phẩm thép gia công được làm ra luôn cam kết chính xác như bản vẽ kỹ thuật hoặc yêu cầu của khách hàng lên đến 99,99%.

thi cong nha thep tien che tphcm

Ngoài ra với thế mạnh là đơn vị phân phối mua bán sỉ/lẻ nhập khẩu hàng nghìn tấn/tháng, chúng tôi có nguồn nguyên liệu phôi giá rẻ cho tất cả các khách hàng. Từ đó, kết hợp với giá thành gia công thấp quý khách sẽ được một sản phẩm hoàn chỉnh có giá tốt nhất thị trường.

Với đội ngũ thợ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và hệ thống máy móc hiện đại CÔNG TY HÙNG CƯỜNG PHÁT có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu về Gia công chấn thép tấm – thép la – gia công bản mã của khách hàng.

Chúng tôi cam kết đáp ứng được các yêu cầu như đúng tiến độ về thời gian giao hàng, giảm giá thành trong quá trình gia công, đặc biệt tiết kiệm gần như 100% về thép cho khách hàng. Luôn có mức giá rẻ hơn tất cả các đơn vị có dịch vụ Gia công thép khác trên thị trường Tp.HCM nói riêng và toàn quốc nói chung.

thi cong nha thep dong nai

Khi cần gia công thép tấm, thép la. hãy đến với HÙNG CƯỜNG PHÁT bạn sẽ được :

 – Giá cả hợp lý cạnh tranh so với thị trường.

– Giao hàng đúng hẹn như đã cam kết.

– Cam kết đúng chủng loại, đúng chất lượng như thỏa thuận trong hợp đồng.

– Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

Chính niềm tin của quý khách hàng là động lực để HÙNG CƯỜNG PHÁT ngày càng phát triển.! Chúng tôi rất tự hào đã được phục vụ trong sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Hãy đến và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0984.0428.08 để được báo giá tốt nhất ngay hôm nay.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI HÙNG CƯỜNG PHÁT
Facebook
Zalo