Giới thiệu

CÔNG TY HÙNG CƯỜNG PHÁT KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
Email: tuancuongxd.ck@gmail.com

Giới thiệu

NHỮNG LÍ DO VÌ SAO NÊN HỢP TÁC CÙNG HÙNG CƯỜNG PHÁT

Công Ty TNHH Xây Dựng Dịch vụ Thương Mại Hùng Cường Phát hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3702347135 do sở kế hoạc Đầu tư Tỉnh Bình Dương cấp ngày 20/3/2015.

Hùng Cường Phát phát triển theo định hướng tạp trung vào một số ngành nghề kinh doanh chủ đạo trong lĩnh vực xây dựng dân dụng à  công nghiệp bao gồm:

Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp

KInh doanh cá loại sắt thép phục vụ xây dựng và gia công

Quản lý, giám sát công trình xây dựng công nghiệp, dân dụng

Thiết kế, triển khai thi công trong lĩnh vực cơ khí

Với đội ngũ Cán bộ dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật trên 5 năm kinh nghiệm dã từng thi công cho các khách hàng lớn như: Công ty Posco E&C, Công ty Peb Steel, Công ty Hoà Bình, Công ty ATAD,.. Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khó từ các đơn hàng đòi hỏi chất lượng cao của Quý khách hàng.

TẦM NHÌN CỦA HÙNG CƯỜNG PHÁT

Mục tiêu quan trọng và hàng đầu của Công ty Hùng Cường Phát là đạt được sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn phấn đấu tạo ra sản phẩm iu tín, chất lượng nhất mang lại cho khách hàng sự thoả mãn, tin tưởng để hợp tác lâu dài bền vững. Ứng dụng công nghệ thông tin, tự động , công nghệ mới vào sự phát triển của công ty.Quyết tâm xây dựng và phát triển - sớm trở thành một trong những công ty kết cấu sắt thép Việt với tiêu chí "Hiện đại - Chuyên nghiệp - Nhân văn".

 

SỨ MỆNH CỦA HÙNG CƯỜNG PHÁT

Luôn hướng tới sự chuyên nghiệp, Hùng Cường Phát sẽ là một thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp và gia công kết cấu thép, nhà thép tiền chế tại Việt Nam; Và là một đối tác bền vững của Quý khách hàng. Đáp ứng và phục vụ được tất cả những yêu cầu về kỹ thuật và khối lượng của tất cả những dự án.

Thực hiện đồng thời 3 chiến lược: Chiến lược sản phẩm và dịch vụ, chiến lược giá trị và chiến lược lợi ích và trách nhiệm xã hội.

Chiến lược sản phẩm và dịch vụ:

- Sản xuất và tiêu thụ cái mà khách hàng cần và xã hội cần (sản xuất theo nhu cầu)

- Tập trung vào các lĩnh vực là thế mạnh của công ty.

- Tạo ra nhu cầu mới, thị trường mới chưa có đối thủ cạnh tranh hoặc đối thủ không có khả năng làm.

- Kinh doanh sản phẩm, dịch vụ khó bị cạnh tranh nhất.

Chiến lược giá trị:

- Đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn là số 1, tốt nhất trong tất cả các sản phẩm cùng loại

- Giá thành kinh tế nhất trên thị trường

- Dịch vụ chuyên nghiệp nhất

- Đảm bảo cung cấp giá trị lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Chiến lược lợi ích và trách nhiệm xã hội

Lấy đạo đức nghề nghiệp là tôn chỉ, biểu hiện cụ thể qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty đối với khách hàng từ đó tạo nên các lợi ích xã hội, thể hiện trách nhiệm với xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA HÙNG CƯỜNG PHÁT

Đồng hành cùng mục tiêu trên, Hùng Cường Phát luôn nỗ lực hoàn thiện quy trình làm việc một cách hiệu quả nhất; Luôn có chính sách đào tạo và tạo điều kiện để nhân viên phát triển chuyên môn, gắn bó lâu dài nhằm tạo nguồn lực chuyên nghiệp và ưu tú đáp ứng cho sự phát triển lâu dài của công ty. Tiên phong, đột phá việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản trị, thiết kế,gia công và lắp dựng nhà tiền chế. Sáng tạo ra các giải pháp nhằm tạo ra sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với giá cả phù hợp đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng.

 

Hùng Cường Phát rất mong muốn được hợp tác lâu dài, cùng phát triển với các Đối tác Khách hàng giúp góp phần vào sự phát triển của các đối tác khách hàng nói riêng và của xã hội nói chung.

 

Trân trọng!

 

Hotline: 0948 249 166

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI HÙNG CƯỜNG PHÁT
Facebook
Zalo