Thi công nhà xưởng Bình Dương

CÔNG TY HÙNG CƯỜNG PHÁT KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
Email: tuancuongxd.ck@gmail.com

Thi công nhà xưởng Bình Dương

Ngày đăng: 03/06/2021 Lượt xem: 1867

Hiện tại bạn đang có nhu cầu xây dựng thi công nhà xưởng tại bình dương, làm nhà kho nhà xưởng thép tiền chế Bình Dương, nhưng đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào làm nhà xưởng thép tiền chế Bình Dương uy tín. Bởi hiện tại các công ty xây dựng mọc lên khá nhiều nhưng chất lượng thật sự thì lại khó biết.

=>> Công ty xây dựng Hùng Cường Phát là đơn vị  xây dựng thi công nhà xưởng Bình Dương. Hùng Cường Phát tự hào là công ty xây dựng nhà xưởng uy tín, chuyên nghiệp, chúng tôi làm việc một cách nghiêm túc, phối hợp nhịp nhàng giữa thiết kế và thi công để đưa ra giải pháp tốt nhất cho chủ đầu tư.

>> Với hình thức làm nhà xưởng thép tiền chế Bình Dương. Được đánh giá là một trong những công ty xây dựng chuyên nghiệp uy tín tại Bình Dương chúng tôi lấy đó làm động lực để phát triển hơn nữa, xây dựng thêm nhiều công trình mẫu nhà đẹp cho mọi người.

Giải pháp thi công nhà xưởng Bình Dương chuyên nghiệp

Hiện nay có hai giải pháp chính thi công nhà xưởng là:

+ Xây nhà xưởng bằng bê tông cốt thép.

+ Xây nhà xưởng bằng khung thép tiền chế.

=>> Ngày nay, giải pháp thi công xây dựng nhà xưởng bằng bê tông cốt thép đã trở nên lỗi thời bởi chi phí cao, thời gian thi công lâu. Trong khi đó xây dựng nhà xưởng khung thép Bình Dương lại có những ưu điểm vượt trội hơn nhiều. Chính vì vậy việc làm nhà xưởng thép tiền chế Bình Dương là xu hướng xây dựng đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Công ty xây dựng Hùng Cường Phát  là nhà thầu uy tín sở hữu đội kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng khung thép Bình Dương.

Thi công nhà xưởng Bình Dương- Các bước thi công nhà thép tiền chế tại Bình Dương

Quá trình thi công nhà xưởng tại Bình Dương thường gồm các bước sau:

- Tìm hiểu, xác định nhu cầu, mong muốn của chủ đầu tư.

- Thiết kế sơ đồ công năng nhà xưởng, mặt bằng tổng thể, vẽ bản vẽ phối cảnh 3D (song song là quá trình xin cấp phép xây dựng, cấp phép PCCC)

- Thiết kế bản vẽ chi tiết kiến trúc và kết cấu, điện nước... cho từng cho hạng mục thi công

- Thi công xây dựng, lắp đặt nhà xưởng

1. Tìm hiểu, xác định nhu cầu của chủ đầu tư

Chi phí đầu tư xây dựng nhà xưởng là rất lớn nên việc lên kế hoạch, thống nhất các phương án thường mất nhiều thời gian. Tuy nhiên đây là bước quan trọng không thể nào bỏ qua vì nó giúp chủ đầu tư cũng như nhà thầu hiểu rõ nhu cầu của quá trình thi công nhà xưởng sau này, tránh được những phát sinh, thay đổi trong quá trình thi công nhà xưởng.

2. Thiết kế sơ đồ công năng nhà xưởng, mặt bằng tổng thể

Sau khi tìm hiểu và trao đổi rõ những nhu cầu, mong muốn của chủ đầu tư. Tùy vào ngành nghề sản xuất, dây truyền máy móc, công nghệ và quy mô nhà xưởng khác nhau, các kiến trúc sư và kỹ sư sẽ cụ thể hóa, đưa ra bản vẽ phối cảnh 3D thiết kế nhà xưởng giúp chủ đầu tư có cái nhìn tổng thể, trực quan về dự án.

3. Thiết kế bản vẽ thi công nhà xưởng tại Bình Dương

Sau khi đã có bản vẽ phối cảnh 3D, tiếp theo là giai đoạn thiết kế bản vẽ thi công. Bản vẽ này sẽ thể hiện chi tiết tất cả các hạng mục xây dựng, chi tiết cấu tạo về kiến trúc, phương án kết cấu móng, bản vẽ khung thép tiền chế, các nút liên kết, quy cách vật liệu…

4. Thi công xây dựng nhà xưởng

Tùy vào từng dự án sẽ có các giai đoạn thi công khác nhau, nhưng cơ bản có thể chia làm 4 giai đoạn chính:

>> Thi công hạng mục nền móng

- Sản xuất kết cấu thép tại nhà máy: Giai đoạn sản xuất các kết cấu thép nhà tiền chế được triển khai song song với giai đoạn thi công móng. Làm như vậy, ngay sau khi xong bê tông móng có thể lắp dựng nhà thép tiền chế ngay, giúp đẩy nhanh tiến độ thi công.

- Thi công nhà xưởng thép tiền chế: Tiến hành lắp đặt phần khung chính cơ bản rồi lắp đặt phần mái tôn nhà xưởng. Vì việc lắp đặt mái tôn nhà xưởng phải làm trên cao nên ngoài việc đảm bảo chất lượng, tiến độ, làm nhà xưởng thép tiền chế bình dương cần đảm bảo công tác an toàn trong quá trình thi công lắp dựng.

- Hoàn thiện nhà xưởng và lắp đặt các thiết bị: Ngay sau khi lắp dựng kết cấu thép hoàn thành tiếp theo là công tác hoàn thiện như xây tường bao, ốp lát và thi công phần điện, nước, điều hòa không khí.

Sau cùng là công tác lắp đặt các máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất.

Với các thông tin về thi công nhà xưởng Bình Dương trên, Hùng Cường Phát hy vọng giúp quý khách có được tham khảo được những thông tin hữu ích và cần thiết.

 Những lợi ích khi chọn Công ty xây dựng Hùng Cường Phát để thi công nhà thép tiền chế tại Bình Dương

>> Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm.

>> Thi công xây dựng luôn áp dụng những kỹ thuật mang tính khóa học tiên tiến nhất.

>> Chi phí thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng khung thép Bình Dương luôn cạnh tranh giá cả hợp lý.

>> Luôn đảm bảo tiến độ thi công nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

>> Thiết kế bản vẽ, bảng báo giá vật liệu chi tiết rõ ràng…

>> Chúng tôi đặt niềm tin khách hàng lên hàng đầu và đã chinh phục được lòng tin của nhiều khách hàng khó tính.

Chúng tôi là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công làm nhà xưởng thép tiền chế Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ CHí Minh. Nhiều công trình xây dựng nhà thép mà Chúng tôi thi công đã và đang hoạt động tốt tại các Khu công nghiệp. Mang lại giá trị kinh tế to lớn cho Chủ đầu tư.

CÔNG TY TNHH XD DV TM HÙNG CƯỜNG PHÁT

Địa chỉ: Số 33, Đường số 4, KDC Đại Quang, Khu phố Tân Phú 1, P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, Bình Dương

Nhà máy - Văn Phòng: Số T6/16M, Tổ 6 Khu phố Bình Thuận 2, Phường Thuận Giao, Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0984.042.808

Email: tuancuongxd.ck@gmail.com

Website: hungcuongphat.vn

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI HÙNG CƯỜNG PHÁT
Facebook
Zalo