Thi Công Xây Dựng Công Trình Dân Dụng, Công Nghiệp

CÔNG TY HÙNG CƯỜNG PHÁT KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
Email: tuancuongxd.ck@gmail.com

Thi Công Xây Dựng Công Trình Dân Dụng, Công Nghiệp

Ngày đăng: 22/10/2020 Lượt xem: 1032

THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG, CÔNG NGHIỆP.

  • Thi công xây san lấp mặt bằng, cơ sở hạ tầng, công trình nhà ở dân dụng và công nghiệp.
  • Thi công, lắp dựng nhà thép tiền chế: Hùng Cường Phát là công ty thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực lắp dụng nhà thép tiền chế.
  • Với nền tảng là đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực kết cấu thép. Chúng tôi tự tin mangl ại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng khi hợp tác.

Rất nhiều đối tác đã trở thành khách hàng vững bền và tin cậy của Hùng Cường Phát: Công ty TNHH Xây Dựng Gram Vina, Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Trí Đức, Công ty TNHH TM DV XD Bảy Sơn...

Và rất nhiều đối tác khác đã và đang là khách hàng tin tưởng vào năng lực của công ty chúng tôi.

GIÁ XÂY NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CÓ CAO KHÔNG?

Chi phí xây dựng nhà thép tiền chế sẽ đắt hơn 10-20% với nhà có kích thước nhỏ hơn khung tiêu chuẩn của nhà bằng bê tông cốt thép. Nhưng ngược lại, nhà có diện tích lớn hơn xây dựng bằng khung thép sẽ tiết kiệm hơn từ 10-15%.

Thời gian xây dựng nhà thép tiền chế rất nhanh, chỉ khoảng 2 đến 3 tháng với các đơn vị thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kết cấu thép. Rút ngắn thời gian thi công giúp chủ đầu tư tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn cho việc thuê kỹ sư và công nhân xây dựng.

Đặc điểm nổi bật nhất của nhà khung thép tiền chế là có thể di dời và tái sử dụng tại địa điểm khác. Đối với các doanh nghiệp xây dựng nhà xưởng, kho bãi trên đất đi thuê, kết cấu thép là sự lựa chọn tốt nhất. Khi hết thời hạn cho thuê đất, chủ đầu tư có thể dễ dàng di chuyển công trình kết cấu thép mà không cần thanh lý nhà xưởng hoặc phá bỏ giống như công trình bê tông cốt thép.

Chi phí xây dựng thấp, thời gian thi công nhanh và có thể tái sử dụng tại địa điểm khác là những lý do khiến kết cấu thép trở thành xu hướng xây dựng của tương lai. Hiện nay, rất nhiều chủ đầu tư và nhà thầu lựa chọn xây dựng nhà thép tiền chế tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, trung tâm thương mại, siêu thị, khách sạn, khu vui chơi… bởi tính kinh tế cũng như thẩm mỹ của loại hình xây dựng này.

HÙNG CƯỜNG PHÁT – ĐƠN VỊ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI MIỀN NAM

Hùng Cường Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thi công nhà thép tiền chế là sự lựa chọn đúng đắn dành cho các chủ đầu tư và nhà thầu. Hệ thống máy móc hiện đại, sản xuất cấu kiện thép với độ chính xác cao và thi công với tiến độ nhanh nhất, Hùng Cường Phát mang đến cho khách hàng những công trình kết cấu thép đáp ứng tốt các công năng sử dụng và bền vững với thời gian.

Để được tư vấn chi tiết về thi công xây dựng nhà thép tiền chế, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI HÙNG CƯỜNG PHÁT

Địa chỉ: Số 33, Đường số 4, KDC Đại Quang, Khu phố Tân Phú 1, P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, Bình Dương

Nhà máy: Số T6/16M, Tổ 6 Khu phố Bình Thuận 2, Phường Thuận Giao, Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0984.042.808

Email: tuancuongxd.ck@gmail.com

Website: hungcuongphat.vn

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI HÙNG CƯỜNG PHÁT
Facebook
Zalo