Tin tức

CÔNG TY HÙNG CƯỜNG PHÁT KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
Email: tuancuongxd.ck@gmail.com

Tin tức

Vì sao nên đầu tư xây dựng khung thép tiền chế Bến Cát?

Vì sao nên đầu tư xây dựng khung thép tiền chế Bến Cát?

Ngày đăng: 08/09/2021

Hùng Cường Phát top 3 nhà thầu xây dựng, lắp đặt nhà thép Bến Cát chuyên nghiệp, là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà thép Bến Cát.… nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn có một Công trình chất lượng và kiểm soát tối đa các chi phí và rủi ro trong quá trình thi công làm nhà thép tiền chế Bến Cát.

Thi công nhà xưởng Bến Cát và những điều cần biết

Thi công nhà xưởng Bến Cát và những điều cần biết

Ngày đăng: 28/08/2021

Hùng Cường Phát nhà thầu xây dựng nhà xưởng khung thép Bến Cát chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhà xưởng tại Bình Dương và các khu vực lân cận. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp cho khách hàng có một công trình nhà xưởng chất lượng, thời gian nhanh và chi phí hợp lý.

Hùng Cường Phát - Nhà sắt tiền chế Bến Cát

Hùng Cường Phát - Nhà sắt tiền chế Bến Cát

Ngày đăng: 22/08/2021

Hùng Cường Phát là đơn vị thi công nhà sắt tiền chế Bình Dương uy tín với chất lượng tốt nhất. Công ty chúng tôi hoạt động tất cả các khu vực: Thuận An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bến Cát, Dĩ An…

Xu hướng xây dựng nhà thép Tân uyên

Xu hướng xây dựng nhà thép Tân uyên

Ngày đăng: 15/08/2021

Lắp đặt nhà thép Tân Uyên là công trình của tương lai, có khả năng di dời và tái sử dụng hiệu quả. Vậy thi công xây dựng nhà thép Tân Uyên được xây dựng bằng những vật liệu nào? Cùng tìm hiểu nhé .

Thi công nhà xưởng Tân Uyên

Thi công nhà xưởng Tân Uyên

Ngày đăng: 08/08/2021

Hùng Cường Phát sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn xây dựng nhà xưởng khung thép Tân Uyên, báo giá nhà thép tiền chế thi công hoàn thiện công trình nhà xưởng với chất lượng tốt nhất, giá cả tốt nhất, thời gian thi công nhanh nhất.

Nhà sắt tiền chế Tân Uyên

Nhà sắt tiền chế Tân Uyên

Ngày đăng: 01/08/2021

Nếu bạn đang loay hoay trong việc tìm kiếm một đơn vị thi công nhà sắt tiền chế có trình độ chuyên môn cao, mức giá hợp lý thì Hùng Cường Phát là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả các chủ đầu tư. Hùng Cường Phát tự hào là đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà khung thép tiền chế được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và hợp tác.

Xây dựng nhà thép Dĩ An

Xây dựng nhà thép Dĩ An

Ngày đăng: 25/07/2021

Xây dựng nhà thép Dĩ An là một trong những ứng dụng nổi bật của làm nhà thép tiền chế Dĩ An. Tại thị trường Mỹ, đến 95% công trình nhà công nghiệp hiện nay là nhà xưởng khung thép. Vậy tại sao thi công nhà thép lại trở thành sự lựa chọn số 1 của các nhà sản xuất.

Thi công nhà xưởng Dĩ An

Thi công nhà xưởng Dĩ An

Ngày đăng: 18/07/2021

Việc lựa chọn một đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nhà xưởng Dĩ An chuyên nghiệp giúp cho Chủ đầu tư có một công trình chất lượng, rút ngắn thời gian thi công và giảm chi phí đầu tư ban đầu. Do đó muốn có một làm nhà xưởng thép tiền chế Dĩ An chất lượng giá rẻ thì hãy liên hệ ngay cho Hùng Cường Phát. Chúng tôi là nhà thầu chuyên thiết thi công nhà xưởng Dĩ An Bình Dương.

Nhà sắt tiền chế Dĩ An

Nhà sắt tiền chế Dĩ An

Ngày đăng: 11/07/2021

Với ưu điểm thời gian thi công xây dựng nhanh chóng, chi phí xây dựng thấp dể dàng sửa chữa và mở rộng là những ưu điểm vượt trội trong quá trình thi công lắp đặt nhà sắt tiền chế tại Dĩ An – Bình Dương. Trong bài viết này chúng tôi đơn vị thi công nhà sắt tiền chế số 1 tại Dĩ An sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn xây dựng nhà sắt tiền chế Dĩ An ngày nay và tại sao nên lại chọn chúng tôi là đơn vị thiết kế - thi công xây dựng nhà sắt tiền chế tại Dĩ An.

Xây dựng nhà thép Thuận An

Xây dựng nhà thép Thuận An

Ngày đăng: 04/07/2021

Các bạn đang có kế hoạch dựng nhà thép Thuận An, lắp đặt nhà thép Thuận An, nhà kho làm nhà thép tiền chế Thuận An trong thời gian tới nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, chưa có kế hoạch thi công nhà thép Thuận An rõ ràng. Hùng Cường Phát xin chia sẻ lời khuyên cũng như kinh nghiệm trong hơn 10 năm thi công xây dựng nhà thép Thuận An, để các bạn có thể rút kinh nghiệm, lập kế hoạch thi công xây dựng nhà thép, nhà xưởng trong thời gian tới tại Thuận An.

Thi công nhà xưởng Thuận An

Thi công nhà xưởng Thuận An

Ngày đăng: 27/06/2021

Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư xây dựng nhà xưởng, kho bãi để mở rộng sản xuất kinh doanh và đang cần tìm một nhà thầu thi công xây dựng uy tín để tư vấn thì Hùng Cường Phát là một nhà thầu thi công xây dựng CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN MÀ BẠN CÓ THỂ LỰA CHỌN. Chúng tôi, Công ty Hùng Cường Phát chuyên thi công nhà xưởng Thuận An, xây dựng nhà xưởng khung thép Thuận An, làm nhà xưởng thép tiền chế tại Thuận An, Bình Dương.

 Nhà sắt tiền chế Thuận An

Nhà sắt tiền chế Thuận An

Ngày đăng: 20/06/2021

Với hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng nhà sắt tiền chế Thuận An, đặc biệt các dự án lớn trong khu công nghiệp Visip Thuận An Bình Dương, Hùng Cường Phát tự hào là một trong những đơn vị thi công nhà sắt tiền chế uy tín nhất tại Thuận An.

Xây dựng nhà thép Bình Dương

Xây dựng nhà thép Bình Dương

Ngày đăng: 13/06/2021

Hùng Cường Phát - xây dựng nhà thép uy tín trọn gói tại Bình Dương! ▬ XÂY DỰNG NHÀ THÉP, NHÀ TIỀN CHẾ KHUNG THÉP TRỌN GÓI ▬ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG, THI CÔNG NHÀ SẮT TIỀN CHẾ BÌNH DƯƠNG

Xây dựng nhà thép

Xây dựng nhà thép

Ngày đăng: 04/06/2021

HÙNG CƯỜNG PHÁT công ty hàng đầu thi công nhà xưởng, thi công nhà thép, xây dựng nhà xưởng, xây dựng nhà thép uy tín tại Bình Dương.

Thi công nhà xưởng Bình Dương

Thi công nhà xưởng Bình Dương

Ngày đăng: 03/06/2021

Hiện tại bạn đang có nhu cầu xây dựng thi công nhà xưởng tại Bình Dương, nhà kho tại Bình Dương, nhưng đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào làm nhà xưởng thép tiền chế Bình Dương cho mình.

Thi Công nhà sắt tiền chế Bình Dương

Thi Công nhà sắt tiền chế Bình Dương

Ngày đăng: 02/06/2021

Công ty Hùng Cường Phát chuyên thi công nhà sắt tiền chế Bình Dương, nhà xưởng khung thép tiền chế, làm nhà thép tiền chế, nhà tiền chế tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Tp.HCM đã cấp gần 27.000 giấy phép xây dựng nhà ở hộ dân cư

Tp.HCM đã cấp gần 27.000 giấy phép xây dựng nhà ở hộ dân cư

Ngày đăng: 23/10/2020

Theo số liệu của Cục Thống kê Tp.HCM, trong 8 tháng đầu năm 2020, Tp.HCM đã cấp 26.822 giấy phép xây dựng nhà ở hộ dân cư và sửa chữa lớn. Trong đó cấp cho xây dựng mới 25.531 giấy phép, với diện tích 5.530,6 ngàn m2 và 1.291 giấy phép sửa chữa lớn, với diện tích 126,4 ngàn m2. Như vậy, số lượng giấy phép giảm 24,7% so với cùng kỳ (- 8.778 giấy phép) và diện tích giảm 23,8% (- 1.770,3 ngàn m2 ). Doanh nghiệp thành lập mới từ ngày 1/1/2020 đến 15/9/2020, thành phố đã cấp phép 29.114 doanh nghiệp với tổng vốn đăng ký 667.064 tỷ đồng. So cùng kỳ năm trước, số giấy phép giảm 7,5% và vốn tăng 34,7%. Trong đó, 9 ngành dịch vụ chủ yếu có số lượng giấy phép là 20.537, chiếm 70,5% trong tổng số, giảm 8,4% so với cùng kỳ; vốn đăng ký 567.417 tỷ đồng, chiếm 85,1%, tăng 57,4%. Cũng theo số liệu của Cục Thống kê Tp.HCM, tổng vốn đầu tư trên địa bàn 9 tháng ước thực hiện 311.602 tỷ đồng, so với cùng kỳ giảm 4,5%, so kế hoạch năm đạt 69%. Do tác động của Dịch Covid-19, nên nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn về vốn đầu tư và mở rộng sản xuất. Bước sag quý 3/2020, tình hình có nhiều khả quan hơn, nguồn vốn đầu tư có xu hướng tăng, cụ thể: Ước vốn thực hiện trên địa bàn quý 3 so với quý 2 tăng 11,8%. Trong đó, một số ngành có xu hướng tăng như giao thông vận tải, bất động sản.

Nhu cầu thuê nhà xưởng của một số nhóm ngành nghề sẽ gia tăng

Nhu cầu thuê nhà xưởng của một số nhóm ngành nghề sẽ gia tăng

Ngày đăng: 23/10/2020

Các chuyên gia nhận định, Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam – Liên minh châu Âu (EVFTA) dự kiến có hiệu lực trong tháng 8 tới sẽ thúc đẩy những biến chuyển tích cực cho thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam.

Nguồn cung nhà xưởng xây sẵn tiếp tục tăng trưởng nhanh ở các khu công nghiệp

Nguồn cung nhà xưởng xây sẵn tiếp tục tăng trưởng nhanh ở các khu công nghiệp

Ngày đăng: 23/10/2020

Theo CBRE Việt Nam, dù giá thuê chững lại nhưng nguồn cung nhà xưởng xây sẵn tiếp tục tăng trưởng nhanh ở khu vực công nghiệp trọng điểm ở miền Nam.

05 DẠNG NHÀ XƯỞNG PHỔ BIẾN TRONG NĂM 2019

05 DẠNG NHÀ XƯỞNG PHỔ BIẾN TRONG NĂM 2019

Ngày đăng: 23/10/2020

Để nhà xưởng không những tối ưu hóa được công năng mà còn có tính thẩm mỹ cao, việc có một bản thiết kế tốt là vô cùng quan trọng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI HÙNG CƯỜNG PHÁT
Facebook
Zalo